#

Bàn bida mới – Bàn Bida Cao Cấp
Công ty sản xuất bàn bida Trọng Hiếu là công ty chuyên cung cấp và phân phối bàn bida mới tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Tiền thân là xưởng sản xuất bàn bida từ những năm pháp thuộc. Công ty sản xuất bàn bida Trọng Hiếu là đơn vị sản xuất bàn bida mới giá sỉ tốt nhất hiện nay.
Các sản phẩm bàn bida mới tại Bida Trọng Hiếu.
Bàn bida mới 3 băng – Bàn bida mới libre
Với sản phẩm bàn bida libre và bàn bida 3 Phăng thì bida trọng hiếu có các loại bàn như: Bàn bida five, Bàn bida Five 2, Bàn bida Min Table, bàn bida Gabriel, bàn bida Hollywood, bàn bida Fromm.
Bàn bida hollywood
Mẫu bàn bida băng tốt nhất hiện nay là bàn Hollywood Alpha Proam nhập khẩu Hàn Quốc. Chi tiết bàn bida Hollywood Alpha Proam

Bàn bida five
Bàn bida five là bàn bida thế hệ 1 của công ty sản xuất bàn bida Trọng Hiếu. Bàn bida five là sự lựa chọn cho câu lạc bộ bida của bạn.

Bàn bida five 2
Bàn bida five 2 là sản phẩm đời tiếp theo của bàn bida five do công ty sản xuất bàn bida Trọng Hiếu sản xuất. Kế thừa các đặt tính về chống va đập toàn phần, chống cháy, chống xước, sử dụng khung sắt nhẹ có sức bền và chịu áp lực tốt. Mẫu bàn bida five 2 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mẫu Bàn bida five 2 mẫu bàn bida mới – Bida Trọng Hiếu Bàn bida Lỗ
Bàn bida lỗ hay còn gọi là bàn Pool. Là sự lựa chọn cho các cơ thủ đánh bida lỗ. Bàn bida lỗ tại Trọng Hiếu có rất nhiều loại từ nhập khẩu đến hàng sản xuất tại xưởng. Mang đến quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.
Bàn bida lỗ Aileex mới.
Bàn bida lỗ nhập khẩu Aileex có rất nhiều loại bàn. Dưới đây là 1 số loại bàn bạn tham khảo nhé.

Bàn bida Kingkong Seri7 Aileex

Bàn bida lỗ Alileex 9020

Bàn bida lỗ Dragon nhập khẩu

Bàn bida lỗ Brunswick 9019

Bàn bida Tonardo 9017
Liên hệ mua bàn bida mới