#

Bạn đang có ý định mua một chiếc bàn bida nhưng lại không am hiểu nhiều về lĩnh vực này cũng như không phải là chuyên gia về các phương pháp đặt bàn bida.

Kích thước bàn bida chuẩn nhất trong thi đấu

Vậy làm sao để mua được bàn bida nhập khẩu chính hãng và đáp ứng được yêu cầu? Hãy cùng xem câu trả lời trong bài viết về bàn bida nhập khẩu chính hãng mới nhất trên thị trường dưới đây nhé!

Tìm hiểu chuyên sâu về bàn bida nhập khẩu

Trước khi cập nhật giá bàn bida nhập khẩu Hãy cùng điểm qua những đặc điểm, lợi ích của bàn bida nhập khẩu để hiểu lý do tại sao người ta lại bị món hàng này thu hút. Đây là rất nhiều.

Bàn bida Min Nhập khẩu – Bida Trọng Hiếu

Điều gì tạo nên một chiếc bàn Bida nhập khẩu?

Bàn bida nhập khẩu từ nước ngoài về bản chất là một chiếc bàn bida. Nó là một trong ba môn thể thao tạo nên môn bida “môn thể thao kỹ năng”. Tuy nhiên, thuật ngữ “bàn bida nhập khẩu” được hiểu là bàn bida được sản xuất tại một quốc gia khác sau đó được đưa vào một quốc gia khác để bán.

Bàn bida Min Nhập khẩu – Bida Trọng Hiếu

Chẳng hạn ở Việt Nam bàn bida do Đài Loan cũng như của Mỹ, Pháp… sản xuất sau đó nhập về bán tại Việt Nam được gọi là bàn bida nhập khẩu. Về hình thức cơ bản, bàn bida nhập khẩu cũng giống như bàn bida thông thường.

Bàn bida Kingkong Seri7 Aileex nhập khẩu – Bida Trọng Hiếu

Tuy nhiên, do những ưu điểm về chất liệu sử dụng và kích thước tiêu chuẩn nên bàn bida nhập khẩu được săn đón nhiều hơn so với bàn bida sản xuất tại Mỹ.

Bàn bida Kingkong Seri7 Aileex nhập khẩu – Bida Trọng Hiếu

Vì vậy, những lợi ích khác mà bàn bida nhập khẩu sở hữu mà bàn bida tiêu chuẩn không có là gì?

Lợi ích hàng đầu của bàn bida nhập khẩu so với bàn nội địa là gì?

Bàn bida cao cấp có rất nhiều ưu điểm được nhập khẩu từ nước ngoài là:

  • Kích thước của những chiếc bàn được nhập khẩu từ nước ngoài phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, mang lại cảm giác thích thú hơn cho người chơi.
  • Các vật liệu được sử dụng trong bàn bida nhập khẩu có chất lượng hàng đầu. Nó được làm bằng gỗ, đá hoặc thậm chí là vải bọc mặt bàn hoặc chân bàn. Chúng được lựa chọn và phân tích tỉ mỉ để xác định chất lượng của vật liệu trước khi sản xuất. Do đó, những chiếc bàn được nhập về có tuổi thọ cao và chịu được mọi loại điều kiện thời tiết.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì bàn ăn nhập khẩu là một sản phẩm tốt để mua cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn hoặc sử dụng cho kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của bàn bida nhập khẩu so với bàn bida trong nước, hãy đọc bài viết về chất lượng của bàn bida nhập khẩu là bàn Aileex 9020 tại đây.

Các hãng sản xuất bàn bida nhập khẩu nổi tiếng và ưu tú nhất

Khi chúng ta nói về các nhà sản xuất bàn bida nhập khẩu đáng tin cậy, chúng ta không thể cưỡng lại sự thôi thúc phải kể đến thương hiệu bàn bida 3 băng của Hollywood đó là bàn bida Min của Hàn Quốc cũng như thương hiệu bàn bida Gabriels 2. Nước đá nổi tiếng đến từ Bỉ là thương hiệu hàng đầu về bàn Bida Aileex sản xuất tại Đài Loan, thương hiệu bàn Bida Brunswick nổi tiếng của Mỹ.

Các hãng sản xuất bàn bida kể trên đều được tin dùng trên toàn thế giới, và đa số người chơi bida đều biết đến và mong muốn sở hữu ngay cả khi giá thành bàn bida nhập khẩu không đắt bằng bàn trong nước.

Cập nhật giá bàn bida nhập khẩu mới 2023

Dựa trên kết quả thăm dò ý kiến và nghiên cứu thực tế, chúng tôi xin đưa ra bảng giá bàn bida nhập khẩu mới nhất năm 2023 như sau:

  • Giá thành của loại Bàn Bida Hollywood 3 băng nhập khẩu Hàn Quốc có giá thấp nhất là 160 triệu vnđ.
  • Bàn bida Aileex Giá thành của bàn bida Aileex 9019 là hơn 40 triệu đồng. giá thành bàn bida Aileex 9020 trên 50 triệu vnđ.
  • Bàn bida nhập khẩu Dragon. Bàn game Dragon được bán đồng giá với bàn bida Aileex 9019 và có giá hơn 40 triệu đồng.
  • Giá của bàn Bida Tonardo có phần nhỉnh hơn chỉ từ 15 đến 30 triệu vnđ.

Nên chọn dịch vụ mua bán bàn bida nhập khẩu uy tín để mua

Không thể lên kế hoạch cho một chiếc bàn bida tuyệt đẹp và bền bỉ và nó hiếm khi được mua một cách bốc đồng. Trên thực tế, bạn nên ước tính khoảng từ 25 đến 60 triệu đô la để mua một bàn bida chất lượng cao tốt nhất.

Đây là lý do để mua một bàn bida. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các điểm sau đây có thể giúp bạn tránh được nhiều bất ngờ không mong muốn.

Doanh nghiệp mà bạn đang nghĩ đến việc mua hàng có cung cấp cho bạn số điện thoại không?

Điều này sẽ cho phép bạn lấy thông tin bạn cần và kiểm tra xem người trả lời điện thoại có biết họ làm gì không. Điện thoại có thể hữu ích trong trường hợp có vấn đề sau khi giao hàng.

Tốt nhất bạn nên liên hệ với công ty bán bàn bida có uy tín để xem qua các mẫu mã đa dạng và tự mình đánh giá sản phẩm tốt như thế nào. Nếu bạn có điểm bán hàng thì đó có phải là chuyên gia Bida không? Hay là đại lý nội thất tổng hợp?

Một lần nữa, người chuyên nghiệp mới là người đảm bảo chất lượng, và đó là trường hợp của bàn bida. khía cạnh kỹ thuật, trong khi đại lý đồ nội thất thường có rất ít kiến thức về bán bàn bida và không biết gì về các chi tiết cụ thể của mặt hàng. 

Kết bài

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin cần thiết về bàn bida nhập khẩu. Hy vọng bạn biết thêm nhiều về loại bàn này nhé!